Xe đạp gấp - Folding Bicycle

Xe đạp gấp - Folding Bicycle

Xe đạp gấp - Folding Bicycle là loại xe đạp thể thao mới có mặt tại Việt Nam. Ở nước ngoài, loại xe này rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuổi thọ của một chiếc xe đạp gấp là khoảng 8 đến 10 năm.

Xe đạp gấp thuộc dòng xe đạp thông minh với khả năng gấp gọn tiện ích giúp bạn vận chuyển hay cất giữ xe được dễ dàng hơn. Khi đã gấp gọn xe lại,bạ có để đặt xe trong cốp xe, khoang thuyền hay vận chuyển xe vào các tòa nhà hay trên các phương tiện giao thông công cộng.


Thương hiệu
Lọc theo đặc tính

Hệ thống phanh

Khung

Giá sản phẩm


Bộ truyền động

Kiểu xe

Size


Thời đại hiện nay những mẫu xe đạp thông minh này được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn làm phương tiện di chuyển đi học hay đi chơi. Do đó xe đạp gấp được rất nhiều thương hiệu xe đạp sản xuất với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Trung bình vận tốc đạp xe lên tới 20 – 25km/h. Bạn không tin? Hãy thử với xe đạp gấp đi, tôi cá là bạn còn có thể đạp nhanh hơn thế. Một chiếc xe máy đi trong thành phố có lẽ cũng chỉ đi được 30-35 km/h. Chưa kể trường hợp tắc đường, với xe đạp nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể “lách” đi, hoặc đưa lên vỉa hè dắt bộ qua đoạn tắc…

RSD Bicycle Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

 Đăng ký báo giá