Xe đạp đường trường

Xe đạp đường trường - Road Bicycle

Xe đạp đường trường là dòng xe được thiết kế đặc biệt để đạt hiệu suất cao nhất trên đường nhựa và cho các mục đích sử dụng như đạp xe thư giãn sau giờ làm, luyện tập để giữ vóc dáng hoặc là thoả mãn cảm giác chinh phục tốc độ của bạn.


Thương hiệu

Tất cả những dòng xe đua đường trường RSD đều có khả năng thể hiện hiệu quả trong nhiều tính huống và môi trường sử dụng khác nhau, từ đua lấy giải hay là chinh phục những chuyến touring dài ngày. Nhưng bản chất mỗi dòng xe đều được thiết kế để mạnh về một mảng đặc thù riêng, phù hợp cho mục đích, điều kiện thi đấu và ngân sách của người dùng.

Xe đạp đường trường hay là Xe đạp đua còn gọi là xe đạp cuộc được thiết kế dành riêng cho đua xe đạp đường trường hay xe đạp địa hình, một môn thể thao thiên về tốc độ và sự khéo léo.

Đặc điểm xe đạp đua

Thiết kế với khung nhôm, thép (các dòng cao cấp có khung carbon, titan), xe siêu nhẹ, vành to, lốp nhỏ, khung và tay lái được thiết kế đặc biệt giúp người chạy đạt được tốc độ cao.

Xe đạp đường trường - Road Bicycle có thiết kế có thể mang vác hành lí cho những chuyến du lịch, phượt. Nên trọng lượng xe không quá nặng, thường có khung sườn dài và vững chắc hơn so với RSD Road bicycle. Được làm từ vật liệu chắc và êm để tăng khả năng chịu tải trọng. Loại xe này cũng có thể dùng để đi làm, đi học. Nhưng đa số được sử dụng cho những chuyến phượt xe đạp đường trường.

Vấn đề quan trọng khi chơi xe là bạn dùng chúng vào mục đích gì. Mỗi loại xe sinh ra để phục vụ mục đích khác nhau. Suy nghĩ kĩ để chọn dòng xe đạp đua chuyên nghiệp giá rẻ phù hợp. Nếu bạn đam mê tốc độ thì RSD Road bicycle là lựa chọn lý tưởng. Nhưng xe road do nhẹ nên khung sườn và vỏ xe yếu hơn. Nếu vào địa hình gồ ghề thì nên chú ý.

Chúng tôi RSD bicycle Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện. Có chế độ bảo hành đầy đủ với ưu đãi và hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng.

 Đăng ký báo giá