Về chúng tôi

Về chúng tôi

03/07/2021 9:45:23 AM | 411

Xe đạp RSD Việt Nam

1. Giới thiệu chung

1.1 Nhà nhập khẩu xe đạp RSD BICYCLE

Công ty cố phần XNK và dịch vụ ô tô Long Biên tiền thân với thương hiệu “Long Bien Car” được thành lập năm 2012 có địa chỉ tại: Số 9/20 Thượng Thanh, Long Biên Hà Nội và Kho bãi tại Km2 đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội.Với diện tích hơn 600m2 bao gồm kho trưng bày, văn phòng và xưởng sửa chữa. Tới nay công ty chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng xe đạp RSD BICYCLE, xe đạp điện RSD BICYCLE, xe điện: E-Z-GO, Club Car, Yamaha và từ 2014 là các dòng xe mới 100% của Lvtong, Eagle, Wuling, Langqinh…

- Sau nhiều năm kinh nghiệm tìm tòi và không ngừng hoặc hỏi cải tiến, chúng tôi đã chọn ra những hãng xe uy tín chất lượng, tuổi thọ cao, giá cả phải chăng cho cả hai loại xe mới và đã qua sử dụng. Cùng với đó là đội ngũ bán hàng chân thành, nhiệt tình chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo, chuyên nghiệp bài bản và cống hiến. Đến này công ty chúng tôi tự hào cung cấp cho các đại lý, đơn lẻ các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với nhu cầu thể thao, đi lại chở khách, chở hàng... Tới các dòng xe chạy nội bộ cho nhà máy, sân golf, resort, cư dân vinhome, ecopack…cho tới các dòng xe điện đăng ký biển số để được tham gia giao thông tại các khu du lịch khắp trên cả nước.

- Do phong cách độc đáo, chất lượng tuyệt vời, chủng loại đa dạng, giá cả phải chăng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã được khách hàng và thị trường chấp thuận ở mức độ tối đa. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ trước khi bán hàng tốt mà còn là dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời như cung cấp phụ tùng chính hãng dài hạn, bảo trì bảo hành trên toàn quốc.

1.2 Nguồn gốc nhà máy sản xuất xe đạp RSD BICYCLE

Tianjin RSD Bicycle Co., Ltd chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại xe đạp dành cho người lớn. Các sản phẩm chính mà Tianjin RSD Bicycle sản xuất là xe đạp leo núi, xe đạp béo, xe đạp trẻ em, xe đạp thành phố, xe đạp Fixed gear, xe đạp Beach cruiser, xe đạp gấp và phụ tùng xe đạp. Tianjin RSD Bicycle có hơn 15 năm kinh nghiệm làm xe đạp OEM cho khách hàng nước ngoài. Nhà máy của Tianjin RSD Bicycle có xưởng khung thép và hợp kim riêng của Tianjin RSD Bicycle và xưởng sơn. Nó nằm trong khu phát triển công nghiệp xe đạp lớn nhất ở Thiên Tân. Và nhà máy của Tianjin RSD Bicycle có diện tích 20.000 mét vuông và có tổng số hơn 380 nhân viên làm việc trong mỗi bộ phận. Tianjin RSD Bicycle đã được xuất khẩu xe đạp và phụ tùng xe đạp đến hơn 50 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Nhà máy của Tianjin RSD Bicycle đã có nhiều đối tác kinh doanh lâu dài và do đó, đội ngũ của chúng tôi biết rằng danh tiếng tốt được hỗ trợ bởi sản phẩm tuyệt vời của Tianjin RSD Bicycle. tinh thần làm việc và sự phục vụ nhiệt tình nhất. Tianjin RSD Bicycle mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác và lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới dựa trên sự tin tưởng và đôi bên cùng có lợi. Xin vui lòng liên hệ với Tianjin RSD Bicycle để biết thêm thông tin, và chúng tôi chân thành chào đón bạn đến với nhà máy của Tianjin RSD Bicycle.

  •  Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên 12 quốc gia trên toàn thế giới.
  •  Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tianjin RSD Bicycle tại Việt Nam là: Công ty cố phần XNK và dịch vụ ô tô Long Biên có địa chỉ số: Số 9/20 Thượng Thanh, Long Biên Hà NộiKho bãi tại Km2 đường Trường Sa, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Xe đạp rsd có mặt trên trên rất nhiều quốc gia.

1.3. Chứng nhận chất lượng sản phẩm xe đạp RSD BICYCLE

Chứng nhận 1 Chứng nhận 2 Chứng nhận 3 Chứng nhận 4 Chứng nhận 5 Chứng nhận 6

1.4. Quá trình phát triển RSD BICYCLE Việt Nam

Tiền thân là 1 công ty TNHH 1 thành viên qua nhiều lần thay đổi phát triển thành CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ LONG BIÊN vốn điều lệ ban đầu: 5.000.000.000 đ trở thành là nhà nhập khẩu chính thương hiệu xe đạp RSD BICYCLE về Việt Nam, nhằm cung cấp xe đạp chất lượng, giá tốt để nâng cao sức khỏe cho toàn dân Việt Nam.

1.5. Phương châm hoạt động

Uy tín chất lượng là phương châm kinh doanh của Công ty. Trong quá trình nhập khẩu lắp ráp, công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, có đăng ký nhập khẩu hàng hóa và được cấp giấy chứng nhận được nhập khẩu chính từ nhà máy sản xuất.

Hiệu quả kinh doanh chính là thước đo giá trị quan trọng về tăng trưởng kinh tế và chỗ dựa cơ bản để đánh giá việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Với mục tiêu, sứ mệnh cùng cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam lan tỏa và nâng tầm giá trị sản phẩm RSD Bicycle tại Việt nam, xứng đáng với sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý.

2. Xe đạp RSD Việt Nam cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ về xe đạp.

a. Xe đạp

b. Phụ tùng xe đạp

c. Phụ kiện xe đạp

- Xe dap the thao

- Xe đạp địa hình

- Xe đạp đua

- Xe đạp thể thao đường phố

- Xe đạp RSD

- Xe đạp RSD nhập khẩu

- Xe đạp nhật khẩu khác

- Xe đạp Gấp

- Xe đạp BMX - xe đạp biểu diễn BMX

- Xe đạp Fixed Gear

- Xe đạp thể thao mini

- Xe đạp bánh béo

- Xe đạp Fat Bike

- Xe đạp trợ lực điện

- Xe đạp điện

- Xe đạp trẻ em từ 2 đến 5 tuổi

- Xe đạp trẻ em từ 5 đến 8 tuổi

- Xe đạp trẻ em từ 8 đến 11 tuổi

- Xe đạp gia đình, xe đạp du lịch

- Yên xe - Bọc yê

- Chuông - Kính chiếu hậu

- Vè chắn bùn

- Đồng hồ tốc độ

- Đồ nghề xe đạp

- Túi treo xe đạp - Giỏ, Rổ

- Pêdan - Bàn đạp

- Baga - Chân chống

- Bộ group Ghi đông - Pô tăng - Cốt yên Vỏ Ruột

- Đùm - Niền căm - Bánh bộ

- Thắng đĩa - Thắng gôm

- Tay nắm - Dây quấn

- Giò dĩa Sang đĩa

- Cùi đề Líp sên

- Dây cáp và phụ kiện

- Yên - Khóa yên xe đạp

- Sườn - Phuột

- Pin xe đạp

- Động cơ điện xe đạp

- Bơm xe đạp

- Chăm sóc bảo dưỡng xe đạp

- Mũ bảo hiểm

- Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em

- Bình nước - Gọng bình

- Các loại đèn

- Áo xe đạp

- Quần xe đạp

- Quần áo bộ xe đạp

- Găng tay xe đạp

- Mắt kinh

- Giày dành cho xe đạp

- Trang phục xe đạp khác


 Đăng ký báo giá