Tin tức

Tin tức

 • Trải nghiệm ĐẠP XE THỰC TẾ ẢO miễn phí tại Showroom

  Đạp xe thực tế ảo - Trào lưu đạp xe gây sốt trong thời điểm cách ly xã hội phòng tránh đại dịch Covid-19 khiến dân chơi xe đạp phong trào vốn có số lượng rất đông tại Việt Nam không thể ra đường tập luyện. Để giải cơn ghiền đạp xe, họ truyền tai nhau trải nghiệm chơi xe đạp thực tế ảo vốn có lâu nay nhưng chưa nhiều người biết.  
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn một số cách đi xe đạp an toàn

  Cách đi xe đạp an toàn vẫn luôn là chủ đề được những người dùng xe đạp quan tâm. Hàng năm những vụ tai nạn liên quan đến xe đạp vẫn thường xuyên xảy ra. Chính vì thế bất cứ ai sử dụng xe đạp cũng quan tâm làm sao để lái xe an toàn cho chính mình và cho cả những người xung quanh. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số cách đi xe đạp an toàn để mọi người tham khảo và hạn chế được những rủi ro không đáng có khi tham gia giao thông.
  Xem tiếp
 • Cách điều trị Bệnh thoái hóa đĩa đệm hiệu quả bằng xe đạp

  Thoái hóa đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến đối với rất nhiều người . Những người bị đau đĩa đệm thường bị giảm đi khả năng vận động , di chuyển , các hoạt động trở nên đình trệ , khả năng mang vác kém hơn . Có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trong đó có phương pháp luyện tập thể dục.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn chọn mua xe đạp thể thao đi trong thành phố phù hợp với chiều cao lứa tuổi

  Xe đạp trong nếp sống hiện đại không còn chỉ là một phương tiện để phục vụ đi lại nữa mà còn được sử dụng để rèn luyện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các khu vực thành thị .Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thể thao đi trong thành phố không phải là những điều quá khó khăn nhưng đối với mỗi người mới chơi xe đạp thì đang còn khá bỡ ngỡ với kiến thức về xe đạp. Trong bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn có thể chọn mua một chiếc xe đạp thể thao để đi trong thành phố đạt được năng suất và trải nghiệm tốt nhất
  Xem tiếp
 • Mẹo hay bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng khi đạp xe dưới mưa

  Thật đáng buồn thay đôi khi không thể tránh khỏi việc đi xe đạp dưới mưa vì thời tiết thường không hề định trước . Theo kinh nghiệm của chính những người đi xe những cơn mưa thực sự có thể gây ra những tác động không nhỏ đến chiếc xe của bạn gây ra quá trình lão hóa. Vì thế khi bạn bắt đầu đi trong thời tiết ẩm ướt , làm thế nào để có thể bảo vệ chiếc xe đạp của bạn ra khỏi những thiệt hại của nước
  Xem tiếp
Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 8 bản ghi được tìm thấy.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm giảm giá

 Đăng ký báo giá